Cách uống tảo xoắn cho người bị dạ dày, phục hồi nhanh, hiệu quả tức thì

Đối với những người bị bệnh dạ dày, thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng sẽ giúp mang lại hiệu quả cao hơn, phát huy tốt những tác dụng mà sản phẩm này mang lại. Nếu bạn muốn biết cách uống tảo xoắn cho người bị dạ dày để chăm sóc sức khỏe, thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

 

Công dụng của tảo xoắn cho người bị dạ dày

 

Theo nhiều nghiên cứu và thông tin từ nhà sản xuất cho biết, tảo xoắn cho người bị dạ dày, có vấn đề với đường tiêu hoá, viêm loét dạ dày tá tràng… có tác dụng rất tốt, chữa lành hiệu quả. 

 

Bởi vì, loại thực phẩm này chứa tính kiềm cao, nên khi sử dụng sẽ giúp để trung hòa axit dạ dày. Việc thừa axit dạ dày là tình trạng rất nguy hiểm, nếu để lâu sẽ bị phá hủy, bào mòn thành dạ dày, ngày càng làm cho tổn thương sâu hơn ở niêm mạc dạ dày, gây đau, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, thủng dạ dày, xuất huyết dạ dày,… Hơn nữa, tình trạng này còn có thể khiến cơ thể mất sức đề kháng, dễ mắc bệnh mãn tính như gút, ung thư, loãng xương, sỏi thận, béo phì, bệnh về gan, mật,...

 

Bên cạnh đó, các chất chống oxy hóa của tảo xoắn như: chlorophyll, phycocyanin, beta-carotene…. rất hữu hiệu trong việc phục hồi, tái sinh niêm mạc đường tiêu hóa, giúp cho dạ dày khỏe mạnh, cải thiện tổn thương. Đồng thời, những thành phần trong tảo cũng sẽ thúc đẩy, giúp bài tiết, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

 

/uploads/images/tao-xoan-cho-nguoi-bi-da-day.jpg

Công dụng của tảo xoắn cho người bị dạ dày

 

Ngoài ra, nhờ có những chất chống oxy hóa kết hợp cùng với chất xơ hòa tan tạo được môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn có lợi phát triển, nên tảo xoắn cho người bị dạ dày có công dụng tăng cường nhu động ruột, làm giảm hoặc tiêu diệt đi hoàn toàn chứng táo bón và giúp tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả.

 

Nếu đã biết tảo xoắn cho người bị dạ dày có công dụng tốt thế nào rồi thì bây giờ hãy tham khảo cách uống tảo xoắn điều trị bệnh dạ dày bạn nhé.

 

Hướng dẫn sử dụng tảo xoắn spirulina VNUA với người bị dạ dày

 

Dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng tảo xoắn spirulina VUNA cho người bị dạ dày. Chúng ta cần tuân thủ và thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng sau đây:

 

  • Trẻ em từ 6 tuổi trở lên: Uống mỗi ngày 10 viên, chia đều từ 2-3 lần/ngày.
  • Người 18 tuổi trở lên: Uống mỗi ngày 30 viên, chia đều từ 2-3 lần/ngày.
  • Nên uống tảo xoắn spirulina VNUA trước mỗi bữa ăn khoảng 15 phút và sau bữa ăn khoảng nửa tiếng. Thời điểm sử dụng này sẽ giúp hạn chế sự chống xói mòn của chất chua trong dạ dày, đồng thời cung cấp các chất đạm để làm lành ổ loét.

 

/uploads/images/tao%20xoan%20spirulina%20VNUA.jpg

Hướng dẫn sử dụng tảo xoắn spirulina VNUA với người bị dạ dày

 

Lưu ý khi uống tảo xoắn điều trị bệnh dạ dày

 

Nên uống nhiều nước lọc khi uống tảo xoắn (mỗi ngày 2-3 lít nước). Điều này sẽ giúp tảo phát huy tốt công dụng tảo xoắn hơn.

Khi mới bắt đầu dùng tảo xoắn, mọi người hãy dùng 1/3 liều lượng để cho cơ thể quen dần trong 1 tuần cũng như để quen với mùi của tảo xoắn. Sau đó uống tăng dần theo đúng hướng dẫn.

Nên uống chung tảo xoắn với nước lọc, tránh uống tảo cùng các thức uống có ga và cồn sẽ làm mất tác dụng tảo xoắn.

 

/uploads/images/tao.jpg

Lưu ý khi uống tảo xoắn điều trị bệnh dạ dày

 

Ngoài việc thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng tảo xoắn cho người bị dạ dày, bạn đừng quên xây dựng một chế độ đầy đủ chất dinh dưỡng, ăn ngủ đúng giờ, đúng bữa, không nên ăn đồ quá cay, quá chua, hạn chế uống rượu bia, không nên ăn vội vàng, nên nhai kỹ khi ăn...để giúp mình sớm thoát khỏi các tình trạng viêm loét dạ dày, đau dạ dày.

 

Thu Hiền

Tin tức liên quan